Nhập nội dung vào đây

Giải pháp

Xây dựng Website

 

HT2D Software cung cấp dịch vụ xây dựng website theo các mô hình dựa trên đặc trưng, nhu cầu và mục đích sử dụng của các nhóm đối tượng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. HT2D Software phát triển website dựa trên sản phẩm lõi Trirange Portal Server – Sản phẩm phần mềm đầu tiên được Microsoft kiểm định và chứng nhận về chất lượng và sự tương thích trên nền tảng Windows Server.

 

Trirange Portal Server là một phần mềm cho phép tạo và quản lý các web site trên internet mà các web site này theo tiêu chuẩn portal, nghĩa là cho phép người sử dụng quản lý nội dung bằng cách kéo thả các phần tử web hay cá nhân hóa giao diện trên web site sao cho nó hiển thị một cách hoàn khác khi người đó xem mà không đỏi hỏi phải có kiến thức về lập trình.

 

Một số chức năng cơ bản của Hệ thống website:

  • Quản lý người dùng và nhóm người dùng.
  • Quản lý giao diện. 
  • Quản lý danh mục
  • Quản lý trang web (quản lý các web site).
  • Quản lý tài liệu.
  • Quản trị nội dung web site 
  • Quản lý thống kê.
  • Tìm kiếm thông tin.

Bộ cài và thư viện hướng dẫn phát triển web site trên nền tảng Trirage Portal Server có thể tải tại: http://www.trirange.com/

 

Tư vấn giải pháp CNTT ngành tài chính


Với kinh nghiệm triển khai thực tế với các khách hàng lớn về ngành tài chính - chứng khoán. HT2D Software triển khai tư vấn hệ thống CNTT cho các công ty tài chính - chứng khoán: hệ thống phần cứng, hệ thống phần mềm, xây dựng các tính năng phần mềm tài chính chuyên biệt. Đặc biệt, HT2D Software hợp tác với các công ty chứng khoán triển khai các công cụ giành cho nhà đầu tư nhằm phục vụ lợi ích hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.


Tên miền và lưu trữ website

 

HT2D Software cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website đối với khách hàng sử dụng sản phẩm phần mềm. Chúng tôi có những chính sách rất ưu đãi cho các khách hàng sử dụng website và phần mềm do chúng tôi phát triển: Miễn phí đăng ký tên miền lần đầu, tặng 01 năm hosting với dung lượng dưới 100 MB,…

 

HT2D Software cung cấp tất cả các loại đuôi mở rộng của tên miền với giá cả hợp lý. Đồng thời, HT2D Software cung cấp dịch vụ hosting cho các khách hàng sử dụng phần mềm của chúng tôi trên máy chủ đặt tại các nhà cung cấp lớn (FPT, VDC…) với cấu hình mạnh, đảm bảo tốc độ cao và mức độ an toàn tuyệt đối.

 

Phát triển phần mềm ứng dụng

 

HT2D Software đã và đang hướng tới việc phát triển và xây dựng các phần mềm có khả năng ứng dụng cao trong mô hình doanh nghiệp tại Việt Nam. Các phần mềm này được xây dựng và thiết kế dựa trên nền tảng Trirange Portal Server, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và không yêu cầu cao về kỹ năng. Phần lớn các phần mềm này đều được module hóa, chính vì vậy người dùng có thể tùy chọn module này hoặc module khác phù hợp mới mô hình phát triển của mình. Đây là thế mạnh của HT2D Software khi phát triển giải pháp này.

 

Một số mô hình phần mềm ứng dụng:

  • Phần mềm quản trị nội dung website theo yêu cầu.
  • Phần mềm website thương mại điện tử
  • Phần mềm nghiệp vụ chuyên biệt
  • Các phần mềm ứng dụng khác theo yêu cầu